Cấu hình máy tính quán net

Cấu hình máy tính quán net

Bất kì ai có ý định mở quán net, quán game đều có ít nhiều hiểu biết về cấu hình máy tính. Cấu hình máy tính quán net cũng tương tự như cấu hình máy tính dùng chơi game nhưng cần sự ổn định hơn để dùng lâu dài và đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng đến với quán net.

Vậy chọn cấu hình máy tính quán net như thế nào cho phù hợp và có những lưu ý gì? Hãy cùng Phongnetchuyennghiep.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn cấu hình máy tính quán net

Cấu hình máy tính thông thường được chia thành 4 loại chính:

  • Cấu hình máy tính chơi game giá rẻ: 5 – 7 triệu đồng
  • Cấu hình PC quán net tầm trung: 8 – 15 triệu đồng
  • Cấu hình máy tính quán game cao cấp: 15 – 20 triệu đồng
  • Cấu hình máy tính quán net siêu VIP: > 20 triệu đồng

bootrom là gì

Đối với các quán net cỏ hoặc cyber game mini, Speed Computer khuyên bạn chỉ cần sử dụng cấu hình máy tính tầm trung là đã đáp ứng được những tựa game cơ bản hiện nay, chơi game không giật lag và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Tất nhiên, nếu bạn có nguồn vốn mở quán net khá dư dả thì nên đầu tư cấu hình máy tính cao cấp, bởi sẽ tránh được những lần thay thế, nâng cấp trong tương lai mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu chơi game của các game thủ chuyên nghiệp.

lựa chọn cấu hình máy tính chơi game

Không nên đầu tư cấu hình máy tính quá đắt tiền khi bạn chỉ có quán net bình thường, sẽ rất phí tiền và kéo dài thời gian hồi vốn hơn. Hãy nghe tư vấn để chọn được cấu hình máy tính tốt nhất 2021 nhé!

Những lưu ý quan trọng khi mua PC quán game

1. Mức giá vừa phải

Khi xây dựng cấu hình máy tính quán net, bạn cần lưu ý những yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Tối ưu chi phí đầu tư.
  • Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ trong khu vực.
  • Không cần nâng cấp trong các năm tiếp theo.

cấu hình máy tính chơi game quán net

Như vậy, chi phí dầu tư luôn cần được tối ưu giúp giảm thời gian hoàn vốn. Không cần phải đầu tư máy tính quá đắt tiền, bạn chỉ nên chọn cấu hình máy tính quán net vừa phải. Chi phí mở quán net còn rất nhiều khoản nên tiết kiệm chi phí là điều cần thiết, tất nhiên cũng không nên mua máy tính giá rẻ hoặc máy tính quán net thanh lý nhé.

2. Địa chỉ bán và lắp đặt uy tín

Bạn mua máy tính với số lượng lớn cho quán net chứ không phải mua 1 – 2 chiếc máy dùng cá nhân, chính vì vậy cần đặc biệt chọn nơi mua bán uy tín. Có 2 tiêu chí quan trọng khi chọn công ty máy tính và lắp đặt phòng net là GIÁ TỐT và UY TÍN.

Ở đây, Phongnetchuyennghiep.vn đề cập đến vấn đề GIÁ TỐT chứ không phải là GIÁ RẺ như nhiều người mong muốn. Mua máy vi tính chơi game giá rẻ là bạn chọn những máy tính có mức giá thấp, còn giá tốt là đơn vị cung cấp máy tính với mức giá tốt nhất dù bạn mua cấu hình máy tính quán net nào.

Mua máy tính chơi game số lượng lớn, đồng nghĩa với việc giao dịch số tiền lớn. Bạn cần biết đâu là nơi để đặt niềm tin. Uy tín của đơn vị cung cấp máy tính thể hiện ở sự tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm cao và bảo hành đúng quy định.

Tự hào là một trong những công ty máy tính uy tín, Speed Computer luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt phòng net trọn gói và tư vấn đầy đủ các kinh nghiệm kinh doanh thành công trong bối cảnh ngành net ngày càng nở rộ này!

3. Chế độ bảo hành, bảo trì

Máy tính bao gồm rất nhiều linh kiện điện tử và điều dễ hiểu là máy tính cũng có thể thường xuyên xảy ra các sự cố khiến không thể sử dụng được. Số lượng máy tính quán net có thể vài chục, thậm chí cả trăm máy tính khiến bạn không thể tự sửa chữa và chi phí thay thế, sửa chữa cũng khá tốn kém.

Vì vậy, khi mua cấu hình máy tính quán net, hãy quan tâm đến chế độ bảo hành, bảo trì của nơi bán. Hãy xem khi có sự cố, họ có thể hỗ trợ bạn những gì, trong thời gian bao lâu và chi phí như thế nào?… Khi mua máy tính, chế độ bảo hành đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm hơn bất kì lời nói cam kết nào khác!

Nói tóm lại, cấu hình máy tính quán net là yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng phòng net/ phòng game, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ để chọn được cấu hình phù hợp nhất nhé. Liên hệ tới Speedcom để được tư vấn: 0925639999!

>> Tìm hiểu địa chỉ bán máy tính chơi game giá rẻ Hà Nội UY TÍN NHẤT hiện nay

Post Comment