Chi phí mở quán nét 30 máy khoảng bao nhiêu?

Chi phí mở quán nét 30 máy khoảng bao nhiêu?

Bạn theo khảo bài viết này với mục đích muốn biết chi phí mở quán nét 30 máy khoảng bao nhiêu? Hay cần chuẩn bị những gì khi mở quán game 30 máy… Tất cả những thông tin bạn muốn biết sẽ có trong bài viết dưới đây củ phongnetchuyennghiep.vn!

chi phí mở quán nét 30 máy

Điểm tên những loại chi phí mở quán net 30 máy

Chi phí mở quán net 30 máy bao gồm 6 loại chi phí chính sau:

Chi phí thuê mặt bằng

Diện tích tối thiểu để đặt vừa một phòng 30 máy khoảng 45m². Tuy nhiện theo quy định của pháp luật, diện tích tối thiểu của phòng net tại khu đô thị đặc biệt, đô thị loại I, loại II, loại III phải đạt 50m². Vì vậy, bạn nên thuê một phòng có diện tích khoảng 50-60m².

thuê mặt bằng quán net

Hiện nay, mức giá thuê mặt bằng có giá khá chênh lệch tại những khu vực khác nhau:

 • Khu vực nông thôn: 3-5 triệu đồng/tháng
 • Ngoại thành, thị trấn: 5-8 triệu đồng/tháng
 • Khu vực nội thành, trung tâm: 8-20 triệu đồng/tháng

Thông thường, khi làm hợp đồng thuê nhà dài hạn, bạn cần phải trả tiền thuê nhà ít nhất 6 tháng và cọc ít nhất 2 tháng tiền nhà, số tiền dự trù ban đầu trả cho thuê mặt bằng khoảng 8 tháng tiền phòng. Do vậy, Speedcom vẫn khuyến khích bạn mở quán net tại mặt bằng có sẵn.

chi phí mở quán nét 30 máy

Chi phí mua máy tính chơi game

Có 3 khoảng giá tương đương với 3 mức cấu hình phổ thông – tầm trung – cao cấp:

 • Máy tính chơi game phổ thông: 8-11 triệu đồng/bộ
 • Cấu hình tầm trung: 12-15 triệu đồng/bộ
 • Máy tính chơi game cao cấp: 15- 25 triệu đồng/bộ

Đầu dàn máy tính có cấu hình chất lượng hơn đối thủ là chìa khóa giúp bạn có thể cạnh tranh tốt, thu hút được khách hàng. Tùy thuộc vào mỗi khu vực mở tiệm net mà bạn có thể lựa chọn đầu tư cấu hình cho phù hợp.

lựa chọn cấu hình máy tính chơi game

Lời khuyên của Speed com, nếu bạn vừa muốn cạnh tranh tốt, vừa muốn tiết kiệm chi phí thì nên kết hợp từng loại cấu hình với nhau. Giả sử bạn mở phòng net 30 máy ở thị trấn thì có thể kết hợp 20 máy phổ thông và 10 máy tầm trung.

Chi phí máy tính tiền, máy chủ

Số tiền dự chi cho máy tính tiền và máy tính chủ tại quán net 30 máy như sau:

 • Mua máy chủ: 15-20 triệu
 • Máy tính tiền phòng net: 7-8 triệu đồng/máy

mở quán net cần những gì

Chi phí sang sửa nội thất

Nhắc đến nội thất, bạn cần phải đầu tư cho 3 nhóm thiết bị là: bàn ghế, quạt- điện- điều hòa và chi phí trang trí, sơn sửa:

Bàn ghế

Hiện nay, các điểm cung ứng dịch vụ trò chơi điện tử công cộng đều đầu tư thực sự nghiêm túc vào các loại bàn ghế hỗ trợ chơi game. Mức giá cho một bộ bàn ghế giá rẻ hoặc tầm trung nằm trong khoảng từ 1-2 triệu/bộ. Bàn ghế cao cấp sử dụng trong Cyber game có giá khoảng 2-5 triệu đồng/bộ.

bàn ghế chơi game

Chi phí quạt điện, điều hòa

Mức đầu tư cơ bản cho điện, quạt điều hòa khoảng 5-10 triệu đồng. Với những cyber game thì mức đầu tư này có thể tăng thêm. Ngoài ra, bạn đừng quên lắp đặt thêm hệ thống Camera giá khoảng 20-30 triệu đồng.

Chi phí sơn, sang sửa

Chi phí sơn sửa, setup quán thường không có giới hạn. Tuy nhiên, về cơ bản quán của bạn nên sang sửa sạch sẽ, lắp thêm một số bảng biểu…

lựa chọn cấu hình máy tính chơi game

Chi phí mạng, thiết bị mạng

Tổng chi phí thiết bị mạng cho 30 máy khoảng 7-10 triệu đồng/tháng. Chi phí mạng mỗi tháng khoảng 3-4 triệu đồng.

Một số chi phí khác

Một số chi phí khác trong quá trình mở quán net 30 máy phải kể đến: chi phí thuê nhân viên (khoảng 6-10 triệu đồng/tháng), tiền quản lý máy trạm qua phần mềm CMS (210.000VNĐ/tháng/30 máy), tiền làm thủ tục (khoảng 6-7 triệu đồng), tiền làm bảng tên (10-20 triệu đồng)….

tuyển nhân viên cho quán net

Như vậy tổng chi phí mở quán net 30 máy khoảng trên 700 triệu đồng. Đây chỉ là chi phí ước lượng. Trong điều kiện bạn đầu tư cấu hình mức giá khác nhau, đầu tư cho setup quán khác nhau dẫn đến mức chi phí cũng khác nhau.

Speedcom- Địa chỉ thi công lắp đặt phòng net hàng đầu!

Với sự thành công từ nhiều dự án đã thực hiện trước đây, Speedcom tự tin có thể đem đến cho bạn dự án lắp đặt phòng máy tính tối ưu nhất. Ưu điểm của việc lựa chọn dịch vụ lắp đặt, thi công phòng máy của Speedcom:

 • Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Sở hữu đa dạng linh kiện máy tính, trang thiết bị, cam kết hàng chính hãng.
 • Lắp đặt phòng net với mức giá cực hấp dẫn
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
 • Thi công lắp đặt chuẩn xác, nhanh chóng!

Speedcom chính là lựa chọn hàng đầu nếu bạn có nhu cầu tư vấn, thi công lắp đặt phòng net, cyber game chuyên nghiệp.

công ty máy tính Speedcom

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này, bạn đã có thêm thông tin chi tiết về chi phí mở quán net 30 máy cũng như khi mở quán net cần những gì. Đừng quên tham khảo những bài viết khác cũng như follow Fanpage SPEED COMPUTER!

Post Comment