Chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng

Chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng

Mặc dù tiền chơi game ở quán net chỉ có vài nghìn đồng/ 1 giờ sử dụng máy nhưng nếu mức giá không hợp lý cũng có thể khiến cho game thủ không thoải mái khi sử dụng dịch vụ ở quán này. Vậy chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng là hợp lý?

Với mỗi loại hình quán net sẽ có mức giá chơi khác nhau, quán có máy tính cấu hình cao, sạch sẽ, tiện nghi chắc chắc giá giờ chơi sẽ cao hơn so với quán net “cỏ” có cấu hình máy tính trung bình.

Chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng?

Với các quán net cỏ ở vùng nông thôn hoặc ven thành phố, giá giờ chơi dao động trong khoảng 4.000 – 6.000 đồng/ giờ. Tại các cyber game hiện đại, giá giờ chơi có thể lên tới 7.000 – 15.000 đồng/ giờ tuỳ vào quy mô và mức độ “xịn” của từng phòng.

lắp-đặt-phòng-net-100-máy

Khi được hỏi về Chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng, game thủ thường có 1 trong 3 câu trả lời sau:

  • Từ 4.000 – 6.000 đồng/ giờ là hợp lý, còn cả tiền ăn uống ở quán nữa mà
  • Khoảng 4.000 đồng/ giờ thôi, sinh viên nghèo nên máy yếu chút cũng không sao, miễn chơi game không giật là được
  • 6.000 – 8.000 đồng/ giờ, quán nét cấm hút thuốc mà còn có cả điều hòa nữa thì quá tốt!

Như vậy, mức giá phổ biến mà người sử dụng dịch vụ quán net cảm thấy hài lòng là khoảng 4.000 – 8.000 đồng/ giờ. Với mức chi phí này, dù thời gian chơi kéo dài thì họ cũng không quá lo lắng về số tiền phải trả khi sử dụng máy tính của quán net.

lựa chọn cấu hình máy tính chơi game

Chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng?

Thêm nữa, hầu hết các quán net bây giờ dù quy mô nhỏ nhưng cũng trang bị cấu hình máy tính chơi game cơ bản, đủ để chơi các tựa game phổ biến hiện nay nên họ cũng không có quá nhiều yêu cầu khác để phải lựa chọn những nơi đắt tiền làm gì.

Ngược lại, đối với các game thủ chuyên nghiệp hoặc người có thu nhập khá, họ thích những không gian hiện đại, sang trọng, có không gian riêng tư với những phụ kiện, trang bị hiện đại thì cyber game với mức giá > 10.000 đồng/ giờ vẫn có thể chấp nhận được.

mở quán nét cần những giấy tờ gì

Như vậy, mặc dù giá giờ chơi ở các quán net không quá cao nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ thì cũng tiêu phí 1 khoản tiền khá lớn. Speed Computer khuyên bạn nên mua một bộ máy tính chơi game ở nhà với mức giá rẻ, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đó!

Cách thanh toán tiền chơi ở quán net

Các quán net hiện nay khá linh hoạt trong việc thanh toán tiền chơi cho khách hàng. 2 hình thức phổ biến nhất là trả tiền mặt và nạp tiền vào tài khoản sử dụng tại quán.

Trả tiền mặt theo giờ sử dụng

Với hình thức này, khi vào quán bạn chỉ cần nói với chủ quán hoặc nhân viên trông quán là muốn sử dụng 1 máy tính, họ sẽ mở máy cho bạn. Khi ra về, căn cứ trên số giờ bạn sử dụng để trả tiền mặt trước khi ra khỏi quán.

mở quán net cần những gì

Ví dụ: Giá giờ chơi của quán là 5.000 đồng/ giờ. Bạn sử dụng 3 tiếng thì sẽ cần thanh toán cho quán 5.000 x 3 = 15.000 đồng.

Nếu bạn thỉnh thoảng mới sử dụng dịch vụ internet công cộng thì có thể thanh toán bằng hình thức này. Chi phí này cũng không quá nhiều.

Nạp tiền qua tài khoản cá nhân

Trong trường hợp bạn thường xuyên sử dụng máy tính ở quán net, Speedcom khuyên bạn nên sử dụng hình thức nạp tiền vào tài khoản sử dụng tại quán net “ruột”.

Khi đã tìm được quán net phù hợp với nhu cầu sử dụng làm việc hay chơi game, bạn nói với nhân viên trông quán giúp bạn tạo một tài khoản và nạp tiền vào tài khoản này. Bạn sẽ sử dụng tài khoản này để đăng nhập trên máy tính tại quán và phần mềm sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản.

cyber game 50 máy

Số tiền nạp mỗi lần thường tối thiểu là 10.000 đồng hoặc hơn tuỳ các quán khác nhau. Thanh toán bằng hình thức này thì bạn không cần trả tiền cho mỗi lần dùng mà có thể nạp nhiều tiền vào tài khoản để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Hình thức này cũng giúp cho các quán net quản lý dễ dàng hơn, tránh sự rắc rối về tiền mặt khi thu tiền giờ chơi đa phần là số tiền nhỏ và lẻ.

Như vậy, qua bài viết này, phongnetchuyennghiep.vn đã giúp bạn trả lời câu hỏi chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng rồi. Hãy đón đọc các tin tức và chia sẻ mới nhất của chúng tôi nhé!

Post Comment