Dịch vụ lắp đặt trọn gói từ A tới Z của Chúng tôi

SPEED THI CÔNG LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI A-Z

Hiện nay, việc kinh doanh phòng nét ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Việt Nam luôn là quốc gia ở Đông Nam Á có thị trường game phát triển bậc nhất. Ngày nay Thể thao điện tử còn được coi là 1 môn thể thao giúp phát triển trí não , và có một số môn còn được đưa vào thi đấu tại seagame 31 tại Việt Nam.

Vì vậy rất nhiều chủ đầu tư đã mở rộng kinh doanh phòng nét để đáp ứng nhu cầu chơi game của anh em game thủ. Việc tìm kiểm một đơn vị thi công lắp đặt phòng nét trọn gói chuyên nghiệp là việc hết sức quan trọng. Để tìm được một đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp đạt chuẩn quả thật đã trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư.

LẮP ĐẶT PHÒNG NÉT TRỌN GÓI A-Z

Phòng net là gì ? Lắp đặt phòng net là gì ?

      Phòng net hay còn có tên gọi khác là phòng game, tiệm net, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet..

Đây là một mô hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây.

      Lắp đặt phòng net là quá trình xây dựng phòng net để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ internet với mục đích như giải trí, học tập. Với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Chủ đầu tư thường sẽ kiếm lời từ giá dịch vụ giờ chơi và giá các dịch vụ khác như bán card, bán đồ ăn thức uống,…

Cấu tạo cơ bản của một phòng net

Quán net được cấu tạo bởi 5 thành phần chính như sau:

1.Máy chủ bootrom

Server game là gì? Sự cần thiết của server game trong hệ thống game

Máy chủ bootrom là một bộ máy tính trong phòng net với chức năng lưu trữ dữ liệu, hệ điều hành, game… giúp máy trạm hoạt động được thông qua mạng lan. Máy chủ thường được xây dựng với những linh kiện chuyên dụng nhằm đảm bảo quá trình hoạt động 24/24h.

3 .Máy tính tiền

Máy tính tiền là bộ máy tính ở quầy bar, với chức năng để quản lý tính tiền các máy trạm bằng phần mềm tính tiền. Máy tính tiền thường có cấu hình vừa phải, chủ yếu chỉ để lướt web, xem phim là oki.

2. Máy trạm

Máy trạm hay còn gi là máy con là bộ máy tính trong phòng net được quản lý bởi máy chủ, máy trạm chính là máy mà để bạn kinh doanh và cho khách chơi. Tùy thuộc vào từng khu vực, giá giờ chơi hoặc chiến lược kinh doanh mà bạn nên xây dựng cấu hình máy trạm sao cho phù hợp.

4.Hệ thống mạng lan, internet

Thành phần tiếp theo không thể không nhắc đến trong phòng net đó chính là hệ thống mạng LAN, internet.

Hệ thống mạng LAN là hệ thống mạng nối các máy tính với nhau, máy chủ, máy trạm… Với mô hình bootrom thì máy trạm sẽ chạy thông qua mạng LAN. Mạng Lan tại quán net thường có chuẩn là 1G.

Hệ thống mạng internet là mạng giúp kết nối internet giữa phòng máy với mạng internet toàn cầu. Tùy thuộc vào số lượng máy mà sẽ lựa chọn gói mạng sao cho phù hợp.

5.Bàn ghế

Tất nhiên là cần có thêm bàn ghế và nó là phần không thể thiếu khi setup 1 phòng máy

Hồng Quân - Bàn Ghế - Thi công thiết kế phòng Net

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh phòng net

       Kinh doanh phòng máy game net vẫn luôn được coi là mảnh đất màu mỡ và nhiều tiềm lực phát triển. Tiềm lực của kinh doanh phòng net không chỉ nằm ở việc mang đến nguồn thu khổng lồ, bộ mặt không kém cạnh các ngành nghề dịch vụ khác mà ngược lại là nơi hội tụ hơn 90% là khách hàng trẻ, năng động và đương nhiên yêu thích công nghệ.

Vì vậy việt setup 1 cyber chuyên nghiệp cũng là điều rất quan trọng, bởi ngoài việc trải nghiệm cấu hình máy tính thì không gian đẹp và thoải mái cũng là yếu tố rất quan trọng trong để giữ chân khách hàng giúp tăng doanh thu.

Để việc kinh doanh phòng net có hiệu quả chúng ta cần khảo sát vị trí mặt bằng mở phòng nét, nhu cầu người sử dụng dịch vụ internet tại khu vực nhiều hay ít, cấu hình những đối thủ cạnh tranh trong khu vực… từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh rõ ràng, dễ thực hiện và đảm bảo thành công.

* Các bước lắp đặt phòng net chuyên nghiệp?

– Xác định số lượng máy và quy mô lắp đặt

Tiếp theo, nhà đầu tư càn xác định số lượng máy phù hợp với mô hình phòng net lựa chọn lắp đặt.

Mô hình net cỏ: Đây chính là mô hình với số lượng từ 15 – 30 máy, lắp đặt nhanh, vốn đầu tư ít.

Mô hình Cyber Game mini: Với mô hình này được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, chi phí cũng khá tiết kiệm với số lượng từ 30 – 50 máy.

Mô hình Cyber Game: Đây là mô hình lắp đặp phòng net Cyber Game với quy mộ hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại định hướng phát triển tốt nhất về thương hiệu lâu dài và chi phí đầu tư cao với số lượng từ 50 – 100 máy trở lên.

 Tiến hành khảo sát địa điểm kinh doanh và mức độ cạnh tranh của khu vực

Một trong những bước đầu tiên để có thể lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Đó chính là tiến hàng khảo sát địa điểm mở và kinh doanh quán net. Cụ thể:

Đối với khu vực thành thị: Thì ngành dịch vụ internet phát triển mạnh. Vì vậy, nhà đầu tư nên lựa chọn quán net với quy mô lớn. Từ 30 máy trở lên. Cùng với mô hình hiện đại như: Cyber Game, Cyber game mini, Gyber Game kết hợp ICaffe,… Để thu hút game thủ và tăng mức độ cạnh tranh cao hơn.

Đối với khu vực nông thôn, vùng quê: Do nhu cầu sử dụng internet ở đây sẽ không cao bằng so với thành thị phát triển. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn quy mô lớn và mô hình phức tạp. Thì nhà đầu tư chỉ lên mở quán net với mô hình từ 10 – 30 máy. Và lựa chọn mô hình quán net đơn giản.

Sau đó, nhà đàu tư cần tiến hành khảo sát độ cạnh tranh tại khu vực mở phòng net. Xem số lượng phòng net ở khu vực xung quanh là bao nhiêu? Họ lựa chọn mô hình kinh doanh gì? Lựa chọn cấu hình như thế nào? Dịch vụ họ cung cấp là gì?… Để từ đó, có cho mình cấu hình, cách trang trí, mô hình kinh doanh phù hợp. Để đảm bảo khả năng cạnh tranh với đối thủ và thu hút game thủ.

Đến với speed com – lắp phòng net chuyên nghiệp bạn sẽ được gì?

 • Đem đến sự khác biệt, lối đi riêng giúp phòng net luôn đông khách
 • Khảo sát thị trường kinh doanh
 • Lắp đặt trọn gói từ A – Z, với ngân sách tối ưu nhất
 • Đồng hành, và hỗ trợ trong quá trình kinh doanh cho chủ đầu tư
 • Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp chuẩn uy tín với các bước đơn giản:
 • Nhận tư vấn về số vốn đầu tư, mô hình –  thiết kế phòng máy…từ các chuyên gia của chúng tôi
 • Xây dựng cấu hình máy phù hợp nhất sau khi khách hàng xem xét bảng báo giá và đưa ra lựa chọn
 • Thiết kế phòng máy – Lên ý tưởng 3D cho khách hàng xem trước phòng máy sau khi thi công
 • Thống nhất thiết kế không gian 3D của phòng máy với khách hàng, sau đó tiến hành thi công phần thô
 • Thi công lắp đặt phòng máy, bàn ghế…
 • Bàn giao phòng máy, hưỡng dẫn khách hàng bảo vệ phòng máy – chuyển giao công nghệ quản lý
 • Tất toán hợp đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ

hotline : 0925639999 – 0916016866

ĐC : Số 24/168 Đường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai- Hà Nội

web : https://phongnetchuyennghiep.vn/

web bán lẻ : https://speedcom.vn/