Lắp đặt phòng net trọn gói

Lắp đặt phòng net trọn gói

Nếu chuẩn bị mở phòng net/ phòng game, bạn cần nhất là công đoạn lắp đặt dàn máy tính và trang trí không gian sao cho hợp lý và chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói.

Vậy bạn có nên chọn thuê các đơn vị này không? Và cần lưu ý những gì khi thuê lắp đặt phòng net năm 2021 này? Hãy cùng Phongnetchuyennghiep.vn tìm hiểu thật kĩ càng qua bài viết ngay sau đây nhé!

Lắp đặt phòng net trọn gói

Đây là dịch vụ cần có khi mở quán net, dù ở thành phố hay các vùng quê thì chủ tiệm net đều muốn có sự chuyên nghiệp nhất. Với xu hướng hiện nay, nếu bạn tự thiết kế, trang trí và lắp dàn máy tính mà không có sự chuyên nghiệp và hợp thời thì rất khó để người dùng có hứng thú lâu dài với quán của bạn.

cyber game 50 máy

Quy trình lắp đặt phòng net trọn gói phổ biến:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
 • Bước 2: Tư vấn sơ bộ
 • Bước 3: Xây dựng cấu hình, phương án kinh doanh
 • Bước 4: Ký hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 5: Thi công, lắp đặt phòng máy
 • Bước 6: Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ

Lắp đặt phòng net 80 máy

Lắp đặt phòng net trọn gói tức là toàn bộ các công việc từ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt dàn máy tính cùng với các thiết bị khác như máy tính tiền, quạt, điều hoà, đèn điện… sẽ được CHỈ 1 ĐƠN VỊ thực hiện. Cùng với đó, chi phí cũng sẽ được tính trọn gói và gần như không có phát sinh trong quá trình làm việc hoặc chỉ phát sinh từ nhu cầu của chủ quán net tự đề xuất.

Vậy mở phòng net bao nhiêu máy thì nên thuê lắp đặt trọn gói? Bạn có nên thuê lắp đặt phòng net trọn gói không?

Có nên thuê lắp phòng net trọn gói không?

Bạn nhận được gì khi chọn lắp đặt phòng net trọn gói:

 • Sự tư vấn chi tiết về cả số tiền vốn, cấu hình máy tính, thiết kế nội thất, phần mềm quản lý phòng net, quản lý nhân viên…
 • Sở hữu cấu hình máy tính giá tốt, phù hợp nhất với các tựa game hiện tại và không cần nâng cấp nhiều trong tương lai.
 • Thi công toàn bộ trong diện tích phòng máy là lắp đặt máy tính chuyên nghiệp nhất.
 • Bảo hành và bảo trì nhanh chóng
 • Nắm được số tiền cần có để xây dưng phòng net/ quán game, không phát sinh hoặc phát sinh thêm ít chi phí để có kế hoạch sử dụng vốn hợp lý.
 • Các sự tư vấn khác.

cyber game mini

Đối với các cyber game có quy mô từ 50 máy trở lên, gần như bắt buộc cần thuê đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, bởi vì họ chuyên nghiệp và thi công phòng net nhanh chóng, đảm bảo độ bền cho tiệm net. Đây cũng là cách để nắm bắt số tiền vốn đầu tư sát nhất cho từng khoản.

Còn với những phòng net nhỏ dưới 50 máy, bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê lắp đặt phòng net trọn gói. Nhưng ở thời điểm hiện nay, chi phí lắp đặt phòng net trọn gói của các đơn vị khá rẻ và sự chuyên nghiệp ngày càng cao. Nếu mở quán net lớn hay nhỏ, bạn đều nên thuê trọn gói để có sự tư vấn và bảo hành tốt nhất.

Đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói uy tín

Mỗi đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói sẽ có quy trình làm việc, tư vấn cấu hình máy tính và nội thất khác nhau. Bạn cần lưu ý những phương án mà họ đưa ra xem có phù hợp không, cấu hình máy tính tối ưu chưa, các thiết bị khác có bị thừa/ thiếu gì không…?

bàn ghế chơi game

Vì là lắp đặt phòng net trọn gói nên giai đoạn tư vấn và thống nhất phương án thi công là đặt biệt quan trọng. Còn giai đoạn sau đó, đội ngũ làm việc chỉ cần dựa trên phương án đã thống nhất để tiến hành lắp đặt và bàn giao chính xác.

Có rất nhiều đơn vị bán máy tính và lắp đặt phòng net trọn gói, vì lợi nhuận đã tư vấn cho khách hàng những cấu hình máy tính cao cấp với chi phí rất cao. Điều này không cần thiết và tốn thêm tiền đầu tư không thực sự cần thiết, dẫn đến kéo dài thời gian hồi vốn.

Chính vì vậy, tìm kiếm đơn vị có dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói uy tín, không chi phí phát sinh, tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mới giúp bạn kinh doanh quán net thành công nhanh được.

>> Đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói số 1 Hà Nội!

Post Comment