Top 3 máy tính bộ giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất

Top 3 máy tính bộ giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về top 5 máy tính bộ giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất. Đây là những bộ máy tính đang được khá nhiều người sử dụng gần đây. Hãy đọc bài viết của phongnetchuyennghiep.vn để không bỏ lỡ chúng nhé!

Máy tính bộ giá rẻ

1. Có nên sử dụng máy tính bộ giá rẻ không?

Sự chênh lệch về giá cả dẫn đến chênh lệch về chất lượng của sản phẩm, vậy ta có nên sử dụng một máy tính bộ giá rẻ hay không?

Một bộ máy tính giá rẻ có thể không có được chất lượng như những bộ máy tính ở các phân khúc cao, thế nhưng với giá thành của nó sẽ rất phù hợp với những người không có nhu cầu sử dụng máy tính vào những công việc đòi hỏi cấu hình cao, hay những người không có đủ tài chính để chi trả cho những bộ máy tính đắt tiền.

máy tính bộ giá rẻ

Nếu là một người không có đủ khả năng tài chính, hay không có nhu cầu sử dụng máy tính cho những công việc đòi hỏi cấu hình quá cao, máy tính bộ giá rẻ sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn

2. Tiêu chí chọn mua máy tính bộ giá rẻ

2.1 Tiêu chí 1: Chọn giá thành rẻ

Với một bộ máy tính được coi là có giá thành rẻ là có khoảng giá dưới 10 triệu. Với những bộ máy tính có giá thành dưới 10 triệu người sử dụng sẽ không quá lo lắng về giá thành, mà chất lượng vẫn được đảm bảo tốt.

Máy tính bộ giá rẻ

2.2 Tiêu chí 2: Chọn RAM không cần quá cao

Để đảm bảo được tốc độ xử lý công việc tốt thì bạn nên chọn máy tính bộ giá rẻ 4GB trở lên, hoặc 2 thành RAM 2GB thì sẽ đảm bảo được chất lượng mà giá thành của chúng lại không quá cao. Đó sẽ là những lựa chọn hợp lý nhất cho bộ máy tính giá rẻ của bạn.

RAM máy tính bộ giá rẻ

2.3 Tiêu chí 3: Chọn CPU không cần đời cao

Đối với một máy tính bộ giá rẻ CPU không cần sử dụng đời quá cao. Để đảm bảo về giá thành lẫn chất lượng, thì sản phẩm CPU Intel Core i5, i3 sẽ tối ưu hầu hết các công việc.

CPU máy tính bộ giá rẻ

Bộ xử lý Intel Core i5, i3 thế hệ thứ 5 trở lên là một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất của các máy tính bộ giá rẻ. Chúng có tốc độ xử lý lên tới 3.60 GHz với tốc độ xử lý như vậy bạn vẫn có thể đảm bảo các công việc như: văn phòng, workstation, chơi game… 

2.4 Tiêu chí 4: Chọn nơi mua máy tính bộ giá rẻ uy tín

Một số địa chỉ mua một bộ máy tính văn phòng giá rẻ uy tín bạn có thể biết như: Hanoicomputer, GearVN, Speedcom …. Và một số các những công ty bán máy tính khác.

Đây là những địa điểm uy tín tại Hà Nội có chính sách ưu đãi với khách hàng tốt như: Vận chuyển nhanh, chế độ bảo hành tốt, giá ưu đãi….

3. Top 3 máy tính bộ giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất.

Với những tiêu chuẩn đã đề ra ơ trên, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 máy tính bộ giá rẻ có mức giá dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay.

3.1 Máy tính SPG 01 (~6.5 triệu)

Là một dòng sản phẩm máy tính Gaming, SPG 01 sở hữu một cấu hình rất ấn tượng đủ sức để các game thủ có thể trải nghiệm các tựa game AAA như: sekiro, FINAL Fantasy VII Remake… với những trải nghiệm mượt mà trơn tru.

Cấu hình máy tính:

Máy tính bộ giá rẻ

Main ASUS H310
CPU Intel Pentium G5400 (3.70GHz, 4MB cache, 4 nhân 4 luồng)
RAM 8GB NK Kingston
VGA GTX 550
Nguồn Jetek JG Power S450 Plus
Ổ cứng SSD 120GB

3.2 Máy tính SPG 03 (~7.1 triệu)

Lại là một dòng sản phẩm máy tính chơi game khác. Đánh giá chung về SPG đây là một dòng máy chơi game khá mượt và giá thành lại không quá cao, bạn có thể thoái mãi các trải nghiệm các tựa game đang hot trên thị trường hiện nay như: CsGo, Liên minh huyền thoại, Dota 2… một cách mượt mà nhất.

Cấu hình máy:

Máy tính bộ giá rẻ

Main ASUS H110
CPU Intel Core i5-6500 (3.60GHz, 6MB cache, 4 nhân 4 luồng)
RAM 8GB NK Kingston
VGA GTX 550
Nguồn Jetek JG Power S450 Plus
Ổ cứng SSD 120GB

3.3 Máy tính văn phòng (H61/i5-3700) (~6.1 triệu)

Một bộ máy tính văn phòng có cấu hình máy chất lượng nhưng giá thành lại khả rẻ chỉ khoảng 6.1 triệu đồng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bộ máy tính văn phòng nào thì tại sao không thử sử dụng máy tính bàn H61/i5-3700.

Cấu hình máy:

máy tính bộ giá rẻ

Main H61
CPU Intel Core i5-3470 (3.60GHz, 6MB cache, 4 nhân 4 luồng)
RAM 8GB NK Kingston
Màn hình 20 inch
Nguồn Jetek JG Power 350 Plus
Ổ cứng SSD 120GB, HDD 250GB

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về top 3 máy tính bộ giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi để có thêm những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Post Comment