Mở tiệm net ở quê có lãi không?

Mở tiệm net ở quê có lãi không?

Mở tiệm net ở quê vẫn luôn là hướng lựa chọn của nhiều người. Không phải ở thành phố đông dân cư mà chính địa điểm ở vùng quê, ven thành phố mới là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cao nhất.

Cơ hội mở tiệm net ở quê như thế nào? Kinh doanh phòng net ở nông thôn có lãi không? Hãy cùng Phongnetchuyennghiep.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! Và đừng bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào nếu bạn đang có ý định mở quán net để kinh doanh vào năm 2021 này.

Cơ hội mở tiệm net ở quê

Ngày nay, các quán net được mở với số lượng rất lớn ở thành phố và khu đông dân cư. Thậm chí ở quanh các trường đại học, cao đẳng, sự xuất hiện của các “con ngõ internet”, tức là cả 1 con ngõ hoặc con phố kinh doanh dịch vụ quán net công cộng.

chọn địa điểm quán net

Điều này khiến cho việc mở tiệm net ở thành phố lớn như hiện nay là điều không khả thi. Tất nhiên vẫn sẽ có người mở, nhưng số lượng ít và tỷ lệ thành công cũng không còn cao như trước đây nữa.

Lúc này, vùng quê, vùng nông thôn, ven thành phố trở thành địa điểm mà các nhà đầu tư kinh doanh quán game, net hướng đến. Bởi vì sao?

  • Ở quê, không phải nhà ai cũng có máy tính, laptop và khi có việc cần, người dân đều phải tìm tới quán net địa phương
  • Chi phí mặt bằng thấp
  • Cấu hình máy tính không cần quá cao cấp
  • Dễ quản lý

Mở quán net cách trường học bao nhiêu

Nhận thấy được cơ hội này, một số người đã mở tiệm net ở quê với chi phí thấp, có thể để cho bố mẹ hoặc người thân ở gần trông quán còn họ vẫn ở thành phố làm việc hoặc kinh doanh khác được. Ở quê, bạn có thể mở quán net thông thường hoặc cyber game mini với các trang trí độc đáo và trang thiết bị hiện đại hơn các quán net khác trong vùng.

Mặc dù vẫn có những khó khăn nhất định, như không có lượng khách đông bằng ở thành phố, tiền giờ chơi thấp hơn các quán net ở thành phố (quán net ở quê chỉ 3.000 – 5.000 đồng/ giờ, ở thành phố là 7.000 – 15.000/ giờ)… nhưng đây vẫn là cơ hội kinh doanh có tỷ lệ thành công cao mà nhiều người nhắm đến trong năm 2021 này!

Kinh doanh tiệm net ở quê có lãi không?

Như Speed Computer đã nói ở trên, đây là ngành nghề kinh doanh rất dễ thành công thì chắc chắn rằng, mở tiệm net ở quê là CÓ LÃI.

Lắp đặt phòng net 80 máy

Theo cách tính đơn giản nhất mà Speedcom thường tư vấn cho các chủ tiệm net muốn mở ở quê, chi phí đầu tư ban đầu cần khoảng 120 triệu đồng đối với phòng net 10 -15 máy và khoảng 400 triệu đồng đối với phòng net 20 – 40 máy. Bên cạnh đó là chi phí duy trì khoảng 10- 20 triệu đồng/ tháng.

Trong điều kiện thuận lợi như dự tính, chỉ sau khoảng 6 – 12 tháng là bạn đã thu hồi được vốn là bắt đầu thu lời vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Đây không chỉ là hướng kinh doanh dễ thành công mà còn nhanh hồi vốn và sinh lời mức cao. Tất nhiên vẫn sẽ có những rủi ro kinh doanh và điều bạn cần làm là lên một bản kế hoạch mở tiệm net ở quê thật chi tiết, dự tính các tình huống có thể xảy ra để sẵn sàng hướng đi cho bất kì trường hợp nào.

Gói lắp đặt phòng net giá rẻ

Muốn kinh doanh tiệm net ở quê có thêm tỷ lệ thành công, giảm bớt rủi ro thì bạn cần chọn được đơn vị lắp đặt phòng net uy tín cùng dàn máy tính chất lượng.

mở tiệm net ở quê

 Vì sao?

  • Tiết kiệm chi phí thiết kế, lắp đặt phòng net → Giảm thời gian hồi vốn, nhanh sinh lời
  • Dàn máy tính chơi game phòng net ít hỏng hóc vặt, được bảo hành chính hãng
  • Giảm sự cố trên các thiết bị phòng net
  • Quản lý hiệu quả với các kinh nghiệm được đơn vị tư vấn chia sẻ…

Speed Computer tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ số 1 tại Hà Nội. Không chỉ được biết đến với mức giá tốt nhất thị trường, Speedcom còn được khách hàng tin tưởng với những dàn máy chất lượng cao, đảm bảo chính hãng 100%.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, thời gian nhanh chóng và thái độ chuyên nghiệp nhất.

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với Speedcom theo Hotline nhé!

Post Comment