Thiết kế Cyber game

Thiết kế Cyber game

Sự lỗi thời của các phòng net cỏ càng chứng tỏ sự hợp thời của các cyber game hiện đại. Thế nhưng, để thiết kế cyber game và thi công xây dựng đúng tiêu chuẩn thì bạn cần có sự hỗ trợ từ những đơn vị chuyên thiết kế cyber game.

Vậy thiết kế phòng net dạng cyber game bao gồm những gì và tìm đơn vị lắp đặt phòng net như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế phòng game chuyên nghiệp có lợi gì?

 • Giúp bạn bố trí, sắp xếp nội thất phòng net một cách khoa học, hiệu quả, tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng của phòng máy
 • Tạo không gian chuyên nghiệp dành cho game thủ
 • Quá trình thi công của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn, không bị chồng chéo nếu bạn đã có thiết kế từ trước: Hệ thống bếp, điều hòa, thông gió…
 • Tạo cho bạn một phong cách riêng biệt mà không phòng net nào có được, từ đó khẳng định tên tuổi và thương hiệu của bạn.
 • Điều cuối cùng, đó chính là với một phòng game đạt chuẩn sẽ giúp bạn thành công hơn tới 60% so với mô hình phòng net bình thường.

chọn địa điểm quán net

Quy trình thiết kế phòng net hiện đại

Vậy để có được một bản thiết kế phòng game hoàn chỉnh thì làm như thế nào? Dưới đây là quy trình để hoàn thiện một bản thiết kế:

 • Khảo sát mặt bằng phòng máy
 • Tiếp nhận ý tưởng từ phía khách hàng
 • Xây dựng sơ đồ 2D, phân chia các hạng mục: Phòng thường, hút thuốc, thi đấu, hệ thống bếp…
 • Xây dựng thiết kế 3D theo ý tưởng hoặc theo mẫu từ trước
 • Bóc tách kỹ thuật và Hoạch toán chi phí

Khảo sát mặt bằng

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng cùng với việc khảo sát thực tế, bên thiết kế sẽ lên danh sách các kích thước như: chiều dài, rộng, cao…

Từ đó đưa ra cho bạn số lượng máy cũng như cách bố trí để tiếp bước 2, xây dựng 2D

Tiếp nhận ý tưởng từ phía khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho phòng net nhà mình, hãy tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công phòng net uy tín. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

lắp đặt phòng net 20 máy

Xây dựng sơ đồ 2D

Sau khi khảo sát mặt bằng, đơn vị thiết kế cyber game tiến hành xây dựng cho bạn 1 bản vẽ 2D về phòng game nhà bạn bao gồm:

 • Vị trí đặt máy và số lượng máy
 • Phân chia khu vực: Phòng thường, thi đấu, vip, bếp..
 • Cụ thể kích thước đi kèm

Xây dựng thiết kế 3D

Nếu bạn đã có ý tưởng, Phongnetchuyennghiep.vn sẽ xây dựng thiết kế 3D dựa theo ý tưởng của bạn. Trường hợp còn lại, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn một phòng net theo tiểu chuẩn Esport mới nhất.

thiết kế cyber game

Tông màu thì dựa theo sở thích, phong thủy của bạn… Giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về phòng game của bạn sau này.

Bóc tách kỹ thuật và báo giá

Sau khi đã hoàn thiện bản 3D và được phê duyệt từ cả 2 bên, Phongnetchuyennghiep.vn sẽ tiến hành bóc tách kỹ thuật và báo giá lại cho khách hàng.

Chi phí thi công nội thất phụ thuộc vào vật liệu, do vậy bạn hoàn toàn có thể đổi vật liệu trong quá trình thi công để đảm bảo mức chi phí rẻ nhất dành cho bạn.

mở quán nét 20 máy cần bao nhiêu vốn

Và cuối cùng đó chính là công đoạn thi công phòng net, hoàn thiện theo thiết kế cyber game. Bạn sẽ sở hữu một phòng game giống tới 99% bản thiết kế ban đầu.

Tìm đơn vị thiết kế cyber game chuyên nghiệp

Thiết kế cyber game là việc xây dựng một mô hình phòng net tiêu chuẩn theo yêu cầu hoặc theo một ý tưởng nhất định trước khi bắt tay vào lắp đặt phòng net. Nhằm đảm bảo các tiêu chí: thẩm mỹ, kinh tế và đầy đủ công năng cho một phòng net. Đây cũng là bước đầu tiên khi bắt tay vào lắp đặt phòng net.

Để tìm được đơn vịt thiết kế cyber game chuyên nghiệp, uy tín, bạn có thể dùng nhiều cách như tìm hiểu qua internet, hỏi người thân… và phải đến tận nơi để được tư vấn trực tiếp rồi mới đánh giá được năng lực của đơn vị này.

Hiện nay, các đơn vị thường cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt cyber game trọn gói, bạn chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với số tiền định đầu tư là được và đơn vị thiết kế, thi công sẽ tư vấn rất cụ thể cho từng mục.

>> Vay vốn ngân hàng mở quán net

Post Comment