Tư vấn mở phòng net 2021

Tư vấn mở phòng net 2021

Kinh doanh quán net, quán game vẫn luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh dễ thành công và không tốn nhiều công sức quản lý. Nhưng trong bối cảnh năm 2021, liệu kinh doanh quán net có còn dễ dàng không? Phongnetchuyennghiep.vn sẽ tư vấn mở phòng net 2021 qua bài viết dưới đây, bạn hãy theo dõi đến cuối bài nhé!

Mở quán net 2021 cần lưu ý gì?

Bước sang năm 2021, nổi bật với sự lan rộng của đại dịch Covid – 19 trên toàn cầu và Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh. Để phát triển kinh doanh phòng net trong bối cảnh dịch bệnh, bất kì phòng net nào cũng cần tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương về phòng chống dịch nghiêm chỉnh.

tư vấn mở phòng net

Năm 2020, có những giai đoạn phải giãn cách xã hội, thậm chí là đóng cửa quán net một thời gian ngắn. Năm 2021 cũng có thể sẽ xảy ra trường hợp tương tự nếu có những đợt dịch lan rộng. Nếu bạn có ý định mở quán net trong thời điểm này, cũng cần lưu ý.

Nhiều người cho rằng, 2021 không phải là thời điểm thích hợp để mở quán net vì dịch bệnh, số lượng người dùng giảm mạnh cùng với các quy định khắt khe về việc mở cửa đón khách của quán net. Tuy nhiên, đây không phải khó khăn quá lớn và bạn vẫn có khả năng kinh doanh hiệu quả nhờ sự tư vấn mở phòng net 2021 và quản lý kinh doanh từ Speed Computer nhé!

Tư vấn mở phòng net

Mở phòng net kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các thủ tục hành chính, bạn sẽ cần nhờ đến sự tư vấn mở phòng net từ các đơn vị  chuyên nghiệp.

mở quán net cần bao nhiêu vốn

Tư vấn mở phòng net sẽ bao gồm:

  • Tư vấn thủ tục, giấy tờ cần thiết để đăng kí kinh doanh quán net
  • Phân tích cơ hội, thị trường kinh doanh
  • Tư vấn chọn cấu hình máy tính quán net và các thiết bị phòng net cần có
  • Hỗ trợ tính toán chi phí mở quán
  • Hỗ trợ lên kế hoạch kinh doanh
  • Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán net hiệu quả 100%
  • Các công tác tư vấn, hỗ trợ khác…

Việc tư vấn mở phòng net còn tuỳ thuộc vào địa điểm kinh doanh, nhu cầu khách hàng và nhiều yếu tố khác. Với từng khách hàng và đặc điểm kinh doanh khác nhau, Speedcom sẽ tư vấn sao cho phù hợp và hiệu quả nhất chứ không dập khuôn, tư vấn chung chung.

tư vấn mở phòng net

Tư vấn mở phòng net hướng đến cá nhân hoá, đi sâu vào từng cơ hội kinh doanh và ý muốn phát triển quán net của chủ quán để xây dựng nên mô hình quán net hiệu quả nhất, giúp cho chủ quán không phải quản lý quá nhiều mà vẫn hoạt động suôn sẻ, ổn định.

Đơn vị tư vấn mở quán game net

Không chỉ chung cấp máy tính, linh kiện máy tính chất lượng cao, chính hãng, Speed Computer còn là đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn, thi công lắp đặt phòng net tại Hà Nội.

tư vấn mở phòng net

Với phương châm: hợp tác UY TÍN, sản phẩm CHẤT LƯỢNG, nhân viên CHUYÊN NGHIỆP để nâng tầm thương hiệu, chúng tôi luôn mong muốn góp sức vào sự thành công của quý khách hàng.

Tại Speed Computer, bạn sẽ được tư vấn mở phòng net 2021 hiệu quả nhất, từ cách chọn địa điểm kinh doanh, xây dựng kế hoạch kinh doanh, lựa chọn cấu hình máy tính tốt nhất, trang bị những kinh nghiệm kinh doanh quán net hiệu quả…

tư vấn mở phòng net

Với kinh nghiệm lắp đặt nhiều phòng net, cyber game lớn tại TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận, cùng với mô hình kinh doanh cyber game do chính Speedcom quản lý, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tối đa. Không phải là những lời tư vấn chung chung mà dựa trên chính kinh nghiệm của Speedcom và tình hình cụ thể của khách hàng để có cách làm hiệu quả nhất.

Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của Speed Computer được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cam kết sử dụng sản phẩm máy tính chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý, lắp đặt trọn gói KHÔNG CHI PHÍ PHÁT SINH! Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt nhất 2021 này?

>> Mở quán nét cần những giấy tờ gì?

Post Comment