Bàn phím chơi game cho Laptop

Bàn phím chơi game cho Laptop

Chơi game trên PC là lựa chọn tốt nhất nhưng trong điều kiện không có sẵn máy tính để bàn mà bạn chỉ có laptop thì có chơi game được không? Câu trả lời là CÓ, bạn chỉ cần sắm thêm bàn phím chơi game cho laptop để trải nghiệm mượt mà và thao tác nhanh hơn.

Chơi game trên laptop cần bàn phím rời

Người ta sử dụng bàn phím rời khi cần làm việc với máy tính nhiều như một số đối tượng dân IT, chơi game, xử lý đồ họa, dựng phim,…. Đặc biệt với các game thủ, bàn phím gắn trên máy tính thường không ổn định, cho phản hồi kém nên chơi game không đem đến sự chính xác. Vì thế nên việc sử dụng bàn phím rời cho laptop là điều dễ hiểu.

Ưu điểm của việc dùng bàn phím rời cho laptop

Tốc độ gõ phím nhanh

Bạn sẽ “lướt” một cách thoải mái, nhanh chóng trên bàn phím laptop rời mà vẫn đảm bảo độ chính xác. Bàn phím rời sẽ đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chuẩn xác hơn mang đến trải nghiệm làm việc cũng như giải trí tuyệt vời.

Có người thắc mắc âm thanh bàn phím rời cho laptop hay bị phát ra tiếng gõ to, gây ồn ào. Tuy nhiên, hiện nay để khắc phục tình trạng trên thì nhà sản xuất đã sáng chế nhiều loại bàn phím laptop rời loại mới phím mềm hơn, gõ êm tay hơn.

Ít bị liệt phím

Theo cấu tạo những bàn phím rời hay được thiết kế lò xo thẳng khiến phím có độ nảy cao khi gõ. Nhờ đó hạn chế tình trạng bàn phím không bị kẹt hay bị liệt. Đây là ưu điểm khác biệt hoàn toàn so với các bàn phím laptop thông thường.

Sử dụng làm việc nhẹ nhàng

Việc sử dụng bàn phím rời cho laptop hết sức dễ dàng. Nhiều loại còn được thiết kế hỗ trợ có ánh sáng để làm việc tốt hơn trong điều kiện không gian tối. Vì thế nên công cụ này giúp ích người dùng hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng.

Độ bền cao

 

Nhiều khách hàng đã sử dụng bàn phím rời cho laptop đã đưa ra đánh giá vì có chất lượng bàn phím tốt hơn nên có độ bền bỉ cao hơn các loại bàn phím thông thường. Như vậy bạn đã thấy được ưu điểm của bàn phím laptop rời. Lời khuyên là nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì nên sắm cho mình một cái thật tốt. Chắc chắn, nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Mua bàn phím chơi game cho laptop chuyên gaming

Như vậy, bàn phím chơi game cho laptop là rất cần thiết nếu bạn muốn trải nghiệm game mượt và và tốc độ tốt nhất. Với các đối tượng học sinh, sinh viên, thường bạn sẽ được bố mẹ mua cho máy tính cá nhân để phục vụ cho công tác học tập, tiện mang lên trường, đi học nhóm.

Có thể sử dụng laptop này để chơi game và bạn chỉ cần mua thêm bộ bàn phím chơi game cho laptop và chuột gaming nữa là được. Lưu ý nhỏ là bạn nên mua phím, chuột chuyên dụng chơi game để sở hữu những thiết kế chuyên nghiệp và tính năng phù hợp cho chơi game tốt nhất và vẫn có thể sử dụng làm việc, học tập được.

Bàn phím chơi game cho laptop có thể mua loại bàn phím có dây hoặc bàn phím không dây. Trong đó, bàn phím có dây được ưu tiên sử dụng hơn nhờ kết nối ổn định qua cổng USB, độ bền cao và giá thành rẻ hơn so với bàn phím không dây.

Giá bàn phím chơi game tốt

Bàn phím chơi game cho laptop cũng giống với bàn phím máy tính dùng trên PC và có rất nhiều mức giá tuỳ theo hãng sản xuất và mẫu mã. Có những bàn phím chơi game cho laptop giá chỉ 100.000 – 500.000 đồng, nhưng cũng có những chiếc bàn phím gaming có giá vài triệu đồng.

Tất nhiên là “tiền nào của nấy”, nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì mua bàn phím chơi game càng đắt càng tốt, chuyên gaming. Nhưng ở đây, Phongnetchuyennghiep.vn đang đề cập đến trường hợp bạn cần mua bàn phím chơi game cho laptop, tức là tận dụng laptop để chơi game mà không mua thêm được PC để bàn thì cũng không cần mua bàn phím quá đắt tiền.

Bạn có thể tham khảo mua bàn phím: Logitech, Corsair, Cooler Master, Razer… là những thương hiệu phổ biến hiện nay về linh kiện máy tính và phụ kiện.

>> Chơi game bao nhiêu tiền 1 tiếng

Post Comment